TRƯỜNG TH&THCS XÃ QUỲNH CHÂU
Ngày 13/05/2020

TRƯỜNG TH&THCS QUỲNH CHÂU

Tên trường:                        Trường TH&THCS Quỳnh Châu

Trường TH&THCS Quỳnh Châu được thành lập vào ngày 01/08/2019 sau khi sát nhập Trường TH Quỳnh Châu và Trường THCS Quỳnh Châu.

Hiệu trưởng: Nguyễn Cao Cảnh

Địa chỉ: Thôn Hoàng Xá – xã Châu Sơn – huyện Quỳnh Phụ - tỉnh Thái Bình

Email: thcsquynhchauqp@gmail.com

Hình ảnh các em học sinh hoạt động ngoài giời

Hình ảnh các thầy cô chào mừng năm học mới 2019 - 2020

Truyền thống của hai ngôi trường trước khi sát nhập là một quá trình phấn đấu, xây dựng và trưởng thành. Qua các năm xây dựng trưởng thành, phong trào giáo dục của nhà trường đã phát triển không ngừng, với những thành tựu của nhà trường là kết quả của sự quan tâm chỉ đạo của Đảng, chính quyền, sự quan tâm của nhân dân đối với sự nghiệp giáo dục xã nhà. Là kết quả của đội ngũ các thầy giáo, cô giáo qua nhiều thế hệ đã gắn bó tận tâm với sự nghiệp trồng người trên quê hương Quỳnh Châu. Là kết quả của bộ máy quản lý tổ chức chỉ đạo năng động, sáng tạo đầy nhiệt huyết của các thầy, các cô giáo qua các thời kì. Trường TH&THCS Quỳnh Châu  đã được các cấp quản lý giáo dục, các ngành khen ngợi trên nhiều lĩnh vực hoạt động:

- Đảng bộ xã liên tục nhiều năm tặng giấy khen chi bộ trong sạch vững mạnh.

- Nhiều năm liên tục trường được UBND huyện công nhận là trường tiên tiến, tập thể, tổ lao động tiên tiến.

- Đoàn TN vững mạnh, nơi đã có nhiều nhân tố tích cực làm nguồn cho sự phát triển Đảng. Liên đội đạt danh hiệu vững mạnh cấp huyện.

- Trường có lực lượng đông đảo các thầy giáo, cô giáo thuộc nhiều thế hệ đã đạt: CSTĐ cấp tỉnh, CSTĐ cấp cơ sở. GVG cấp tỉnh , GVG cấp cơ sở, số lượng  học sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi các cấp.

- Chất lượng đội ngũ ổn định và phát triển. Đến nay tỉ lệ giáo viên đạt chuẩn là 100%. Trong đó trên chuẩn đạt 83%, chi bộ có 36 đảng viên. Hàng năm có nhiều giáo viên đạt danh hiệu CSTĐ, GVG các cấp.

- Công tác tham mưu với Đảng, chính quyền địa phương tốt, có hiệu quả cao. Công tác tuyên truyền, xã hội hoá giáo dục có hiệu quả, góp phần tích cực cho sự phát triển giáo dục của địa phương.

Thực hiện mục tiêu nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh, trong suốt thờì gian qua, nhất là trong năm năm gần đây với tinh thần đoàn kết, đồng tâm nhất trí đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên và nhân viên của nhà trường đã tận tâm tận lực vượt qua mọi khó khăn thử thách quyết tâm thực hiện và đã đạt được những kết quả đáng mừng.

Qua quá trình xây dựng và trưởng thành, tháng 03/2020 Trường TH&THCS Quỳnh Châu được sở giáo dục đề nghị UBND Thái Bình công nhận đạt chuẩn quốc gia mức độ 1.

Tổng lượt xem bài viết là: 197
Bạn đánh giá: