Kỳ họp thứ nhất HĐND xã Châu Sơn nhiệm kỳ 2016-2021
Ngày 13/05/2020

Xã Châu Sơn được thành lập trên cơ sở sáp nhập 2 xã là Quỳnh Châu và Quỳnh Sơn huyện Quỳnh Phụ. Sáng ngày 17/4/2020, HĐND xã Châu Sơn, huyện Quỳnh Phụ họp kỳ thứ I nhiệm kỳ 2016- 2021. Tổng số đại biểu được triệu tập là 48 đại biểu.
Kỳ họp thứ nhất HĐND xã Châu Sơn thực hiện các nội dung hết sức quan trọng, mang ý nghĩa quyết định xuyên suốt nhiệm kỳ. Kết quả HĐND xã Châu Sơn đã bầu ông Đoàn Huy Nghiệm giữ chức Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã, ông Trần Minh Phương và ông Bùi Sỹ Xuyên giữ chức Phó chủ tịch HĐND xã nhiệm kỳ 2016-2021. Bầu ông Đỗ Văn Vinh giữ chức Trưởng ban kinh tế, ông Lê Xuân Diễn, ông Nguyễn Văn Tuấn, ông Bùi Văn Tiệp giữ chức Phó ban kinh tế. HĐND xã Châu Sơn bầu ông Bùi Văn Tuyến giữ chức Trưởng ban pháp chế, bà Phạm Thị Xuân Bích, Ông Nguyễn Trọng Điều, ông Vũ Xuân Hưởng giữ chức Phó ban pháp chế HĐND xã. bầu 02 thư ký là bà Lê Thị Kim Anh và ông Ngô Đức Diễn.

HĐND xã Châu Sơn bầu ông Đỗ Văn Tuấn giữ chức Chủ tịch ủy ban nhân dân xã, ông Nguyễn Trọng Quynh và ông Nguyễn Văn Soài giữu chức Phó chủ tịch ủy ban nhân dân xã, ông Đỗ Văn Trọng và ông Lưu Thiện Tùng là Ủy viên ủy ban nhân dân xã, Đồng thời tại kỳ họp, Hội đồng nhân dân xã đã biểu quyết thông qua các chương trình tổ chức các kỳ họp thường lệ năm 2020.
 Với  tinh thần đoàn kết, thống nhất,  sau ½ ngày làm việc kỳ họp thứ nhất Hội đồng nhân dân  xã Châu sơn nhiệm kỳ 2016-2020 đã thành công tốt đẹp.

Ảnh: đồng chí Vũ Văn Liệu- PBTHU-CTHĐND huyện Quỳnh Phụ phát biểu tại kỳ họp

Ảnh:  Kỳ họp thứ nhất HĐND xã Châu Sơn