Hội nghị tổng kết công tác an ninh, y tế năm 2021
Ngày 27/01/2022

Sáng ngày 26-01-2022, UBND xã long trọng tổ chức hội nghị tổng kết công tác an ninh, y tế năm 2021.

Về dự hội nghị có các đ/c trong Ban chấp hành đảng bộ - Thường trực HĐND – lãnh đạo UBND – UBMTTQ – Trưởng các ban ngành đoàn thể, các đồng chí cán bộ công chức, các ông bà bí thư chi bộ, trưởng thôn, các đồng chí công an viên, y tế thôn.

Hội nghị đã được nghe ông Lưu Thiện Tùng - trưởng công an xã báo cáo tổng kết công tác công an năm 2021, phương hướng nhiệm vụ năm 2022.

Bà Đặng Thị Hiền - Trưởng trạm y tế xã Thông qua báo cáo tổng kết công tác y tế năm 2021, phương hướng nhiệm vụ năm 2022 và kế hoạch phòng chống dịch bệnh covid 19 trong thời gian tới.

Cả 2 bản báo cáo đều nêu ra  những kết quả đã đạt được và những khó khăn, hạn chế của năm 2021, làm rõ những nguyên nhân và đề xuất các giải pháp, nhiệm vụ năm 2022.

Cuối hội nghị, thay mặt cho các đồng chí lãnh đạo đồng chí Đỗ Văn Tuấn - Chủ tịch UBND xã đã ghi nhận những đóng góp của 2 ngành công an, y tế trong năm qua, nhất là trong công tác phòng chống dịch covid 19 và giao nhiệm vụ cho 2 ngành, trước tiên là đảm bảo công tác an ninh trật tự và phòng chống dịch covid 19 trong thời gian trước, trong và sau tết nguyên đán Nhâm Dần năm 2022.

Trải qua 1 thời gian làm việc rất khẩn trương, nghiêm túc, Hội nghị đã thực hiện thành công các nội dung đã đề ra và thành công tốt đẹp.