Ngày 16/07/2021

Chiều ngày 15/7/2021 BCĐ phòng chống dịch Covid 19 tổ chức hội nghị đánh giá hoạt động phòng chống dịch bệnh covid 19 trong thời gian qua và triển khai một số nhiệm vụ cần thiết trong thời gian tới.

Về dự và chỉ đạo hội nghị, ở Huyện có bà Nguyễn Thị Tình - Cán bộ Trung tâm y tế huyện, cán bộ phụ trách xã. ở xã có các đồng chí trong BCH Đảng bộ, BCĐ phòng chống dịch covid 19, cán bộ công chức xã, cán bộ trạm y tế xã và Bí thư chi bộ thôn.

Tại hội nghị đã được nghe bản báo cáo đánh giá kết quả hoạt động phòng chống dịch covid 19 trong thời gian qua do đồng chí Đặng Thị Hiền - Trưởng trạm y tế xã trình bày. Bản báo cáo nêu rõ những thuận lợi, khó khăn, hạn chế, nguyên nhân và biện pháp khắc phục, cũng như đề xuất một số ý kiến lên ngành dọc cấp trên.

Với tình hình dịch hiện nay ở nước ta đang rất phức tạp, Công tác phòng chống dịch bệnh covid 19 trên địa bàn xã nhà phải được tăng cường hơn nữa. Công tác tuyên truyền, quản lý người nơi khác về địa phương, quản lý theo dõi người đang thực hiện cách ly tại nhà....phải được nâng lên. Việc phối hợp với các ngành chức năng phải thường xuyên, liên tục. Tăng cường công tác phòng chống dịch bệnh trong các hoạt động tôn giáo tín ngưỡng. Xây dựng các phương án, kế hoạch cụ thể, phân công nhiệm vụ cho từng người khi có tình hình xấu xảy ra. Đó là những phát biểu chỉ đạo của đồng chí cán bộ Huyện phụ trách xã và đồng chí bí thư đảng ủy xã.

Media/255_xachauson/FolderFunc/202107/Images/z2617553132270-c8013bdf90f5c1875a15d81aa245d3e1-20210716083448-e.jpg

Kết thúc hội nghị Đồng chí Đỗ Văn Tuấn - Chủ tịch UBND xã đã ghi nhận những công lao vât vả, đóng góp của ngành y tế, công an, quân sự, cơ sở thôn trong công tác phòng chống dịch bệnh covid 19 trong thời gian qua. Đồng thời cũng chỉ ra những hạn chế yếu kém đưa ra những giải pháp để công tác phòng chống dịch covid 19 trong thời gian tới đạt hiệu quả cao, quyết tâm không để dịch xảy ra trên địa bàn xã.