BỂ BƠI QUỲNH CHÂU - ĐIỂM ĐẾN VUI CHƠI GIẢI TRÍ TRONG MÙA HÈ
Ngày 14/05/2020

Trước khi được sát nhập với xã Quỳnh Sơn để trở thành xã Châu Sơn như hiện nay thì Quỳnh Châu là một trong những xã có diện tích, quy mô dân số  nhỏ Huyện Quỳnh Phụ, cũng là xã mà phần lớn các hộ dân trong xã đều làm nông nghiệp . Tỷ trọng sản xuất tiểu thủ công nghiệp , dịch vụ thương mại ít . Năm 2005, Ông Nguyễn Văn Quy là người con của thôn Phục lễ xã Châu Sơn đã đầu tư xây dựng Công ty TNHH may Quốc Khánh chuyên sản xuất hàng may mặc xuất khẩu. Từ đó đến nay Công ty luôn tạo công ăn việc làm cho hàng trăm lao động địa phương .

Năm 2016 Ông Nguyễn Văn Quy tiếp tục đầu tư khu vui chơi giải trí Châu Sơn để con em địa phương và khu vực lân cận có một điểm vui chơi lành mạnh, đặc biệt là vào mùa hè. Với hai bể bơi và một khu vui chơi, hằng ngày có hàng trăm lượt thanh thiếu niện đến tham gia vui chơi, rèn luyện sức khỏe .

Trong thời gian tới, khu vui chơi giải trí Châu Sơn tiếp tục đầu tư nâng cấp để trở thành một trong những khu vui chơi hiện đại và đẹp nhất trong khu vực. Hứa hẹn sẽ là điểm đến lý tưởng, an toàn, tiết kiệm, rèn luyện sức khỏe cho nhân dân trong và ngoài xã đặc biệt là các bạn trẻ trong lứa tuổi thiếu niên nhi đồng.

Một số hình ảnh bể bơi

 

 

Tin liên quan